ถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้าง นานไหมกว่าจะหาย คันตลอดเวลา คนแก่ที่บ้านบอกเป็น พิษไฟ คัยเคยเป็นอาการแบบนี้แชร์ประสบการณ์หน่อย

ถามแม่ๆ
18 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นก่อนคลอดประมาณ 2 อาทิตย์ หมอบอกแพ้ฮอร์โมนค่ะ

5y ago

แม่นี้เป็นหลังคลอดน้องแล้วประมาณ2อาทิตย์

ฝนขมิ้นคั้นน้ำแล้วทาจุดที่เป็นผื่นคันนะค่ะแม่ แก้แพ้ค่ะ

5y ago

อ่อจร้า จะลองทำดูนะ

เป็นสามวันหายค่ะ เอาโลชั่นน้ำลูกเดือยของญี่ปุ่นทา

5y ago

ที่ไหนมีขายอะคุนแม่ อยากหายมากเรยตอนนี้คันสุดๆ

เป็นค่ะอาทิตย์หนึ่งเป็นทั้งตัวทั้งฉีดทั้งกินยา

ลองไปหาหมอดูก็ดีน่ะค่ะ เผื่อว่าคันจะเป็นพิษ

เคยเป็นหลังคลอดค่ะ แต่แค่สองวันก็ยุบเอง

5y ago

อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเลยจร้า คันมาก

เคยเป็นตรงขาค่ะ ควรไปหาหมอค่ะแม่

หาคุณหมอขอยาหรือยังคะ