ก้นแดง

น้องถ่ายบ่อยจนก้นแดง ทำไงจะหายคะเวลาฉี่หรือถ่ายนี่ร้องกี๊ดเลยน่าจะแสบคะ นานไหมกว่าจะหาย??

3 ตอบกลับ

วาสลีนค่ะ ใช้ดีมาก ตอนคลอดน้องออกมาแรกไม่ น้องถ่ายบ่อยมากแม่ก็ทาวาสลีนให้ค่ะ เช็ดทำความสะอาดก้นให้ดีแล้วทาวาสลีนบางๆ ไม่ต้องทาแป้ง เดี๊ยวก็หาย

บ้านนี้ใช้ครีมศรีจันทร์ค่ะ

ทาบีแพนเทนให้น้องเลยค่ะ