ปวดตึง ท่อปัสสวะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นคะ ฉี่ไม่แสบไม่ขัด ตรวจแล้วกระเพาะปัสสวะไม่อักเสพเเต่ เวลากลางคืนและเวลาพลิกตัวจะปวดตึงตรงท่อปัสสวะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องจ้า กระเพาะปัสสาวะกับมดลูกมันเบียดกัน ยิ่งท้องโตขึ้น มดลูกโตขึ้น ยิ่งไปเบียดกันจ้า เลยตึงๆได้

5y ago

ยินดีจ้า