เจ็บท้องน้อย

ท้อง18สัปดาห์ ชอบปวดท้องน้อยใต้สะดือ เวลาขยับจะรุ้สึกปวด ปวดตื้อๆบ้างคล้ายประจำเดือน จี๊ดๆบ้าง แม่บ้านไหนเคยเป็นคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยจ้า มดลูดกำลังขยาย ปกติจ้าไม่อันตราย

5y ago

ขอบคุณค่ะ คายความกังวลลงบ้างคะ 😊 กลัวอันตราย