แม่บ้านไหนท้องแล้วพ่อของลูกไม่อยู่หรือไปทหารมันค่ะพอดีพ่อของลูกจะไปทหารแล้วแม่ผัวไม่เอาหลานเลยจะไห้เราไปเอาลูกออกตอนนี่ท้องไป3เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนเคยเจอเหตการแบบนี่มังค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับบ้านเราค่ะ บ้านนี้ไม่ถูกกับพ่อผัวก็คือกลับบ้านค่ะ ไม่เอาก็ไม่ต้องเจอหลาน คลอดมาอย่ามาอ้อนวอน จำจนตายค่ะ บ้านคนจีนด้วย เข้มงวดมาก แล้วบ้านเราเลี้ยงลูกไฮเปอร์ ทำอะไรไม่เคยว่าแค่รู้ขอบเขต มาโดนจี้นู่น จี้นี่ เลยวีนบ้านแตกไปรอบนึง แบ้วไม่ไปเจออีกเลยค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้องจนจะคลอดแล้ว