ปวดขา

แม่บ้านไหนเคยปวดที่ขาบ้างคะ ปวดอยู่ข้างเดียวเวลาจะนอน?

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งเวลานอน เวลานั่งเลยค่ะ ขนาดท้องอ่อนๆอยู่เลยนะคะ

เหมือนกันคะ เปนมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด

เป็นค่ะ ตอนกลางคืนแถมยังเป็นตะคริวที่ขาด้วย 😂

เราปวดตลอดเลย ก่อนท้องเปนเมนเฉยๆก้อปวด

บ้านนี้เป็นประจำเลยค่ะ33+3วีค

เราปวดข้างเดียว

😆😆

เป็นค่ะ