28wปวดขา ปวดหลัง กันบ้างไหมค่ะ

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจร่า บ้านนี้ ปวดขา ปวดหลังมาก😊☺️แต่ต้องทน เพื่อลูก ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดหลังมากค่ะ ปวดตั้งแต่ท้องแรกจนท้องนี้ จำได้ว่าปวดยันคลอดเลยค่ะ

ปวดหลัง ปวดก้นมากค่ะ 555555