ท้องเสีย

แม่บ้านไหนเคยท้องเสียถึง 1 -2อาทิตย์บ้างคะ เป็นๆหายแต่ไม่รุนแรง หมอให้ยามาก้อ แต่ไม่หายขาด ยังถ่าย1-2ต่วันแต่ไม่เป็นน้ำนะค่ะ ตอนนี้8w2d

2 ตอบกลับ

อาจจะต้องปรับเปลี่ยนอาหารที่ทานอยู่ค่ะแม่

แม่ช่วยแน่นำหน่อยได้ไหมค่ะ