ท้องเสีย เปลี่ยนนม

ลูกสาวอายุจะ1ขวบ เลยลองเปลี่ยนสูตรนมให้ เป็นs26สูตร 2 พอลองทานกล่องแรกไม่มีปัญหา กล่อง2ท้องเสีย มีมูกเลือด แบบนี้ต้องกลับไปทานสูตร1เหมือนเดิมหรือว่าแม่ๆท่านไหนมีประสบการบ้างค่ะขอแลกเปลี่ยนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เปลี่ยนสูตรนมให้ลูกยังไงคะ เปลี่ยนให้มาทานสูตร2เลย หรือ เอาสูตร1มาผสม ด้วยค่ะ