ช่วยดูหน่อยค่ะมีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมหมอบอกอาจจะเสี่ยงท้องลมค่ะ

นับตามประจำเดือนวันแรก8w2dแต่หมอซาวด์ดูจากในรูป6wถุงตั้งครรภ์ไม่สวยซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะไม่เห็นถุงด้วยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอค่ะแบบนี้อาจจะฝ่อไปหรือป่าวคะประจำเดือนเรามาตรงทุกเดือนนะคะหมอนัดอีก1อาทิตย์ค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะมีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมหมอบอกอาจจะเสี่ยงท้องลมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ปกติจะเห็นแล้วตัวเล็กๆ