จับลูกท่านั่ง

แม่บ้านไหนเคยจับลูกท่านั่งเอามืออีกข้างจับหน้าไว้ อีกจ้าลูบหลัง (ทำให้น้องเรอ น้องเดือนครึ่ง) แล้วจังหวะจะอุ้มพาดหลัง น้องทิ้งน้ำหนักจนหัวสับผงกแล้วแม่ตกใจจับขึ้นไวบ้างคะ อันตรายมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ระวังนิดก็ดีค่ะแม่ เพราะกระดูกต้นคอด้านหลังของน้องยังไม่ค่อยแข็งแรง ช่วงนี้แม่ก็สังเกตดูว่าน้องมีอะไรผิดปกติไหม ถ้าสงสัยว่าผิดปกติก็รีบพาไปปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ