คลอดรพ.สงขลา

แม่บ้านไหนเคยคลอดรพ.สงขลาบ้างคะ....แล้วเลือกฝากพิเศษกับหมอท่านไหนกันคะ แล้วทีมหมอพยาบาลรพ.สงขลาเป็นยังไงบ้างคะ เทคแคร์ดีมั้ย ใครพอมีประสบการณ์ ช่วยมาแชร์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับหมออดิศรตรงข้ามโลตัสค่ะ ค่าผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติเท่ากันคือ5,000บาทค่ะ หมอประจำที่รพ.สงขลา

4y ago

แล้วแม่ไปฝากท้องกับหมออดิศรตอนท้องกี่เดือนค่ะ อย่างเรานี่6-7เดือน หมอเค้าจะยังรับฝากพิเศษอยู่รึป่าวน้า เพราะก่อนหน้านี้ มีเรื่องโควิดเข้ามาแกเลยปิดรับเคสใหม่ เพิ่งจะมาเปิดไม่กี่วันนี้เอง

หาดใหญ่คร่า