ใครพอมีประสบการณ์ลูกตอดบ้างคะ อายุครรภ์กี่เดือนได้

ใครพอมีประสบการณ์

14 ตอบกลับ

เราผู้ไม่รู้ว่าอาการตอดเป็นไงพยายามหาอ่านความรู้ ก็ไม่รู้เหมือนเดิม ?

เรารู้สึกตอน18weeks4daysค่ะ เริ่มตุบๆ พอเข้า20วีคเหมือนเล่นกายกรรมเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 week กว่าๆเริ่มตอดค่ะ แม่บางท่านตอดช้าเร็วต่างกันไปค่ะ

18w เริ่มตอดตุบๆ แต่ชอบตอดอยู่ข้างซ้าย ข้างเดียว ทีม ลูกชายค่ะ

16วีคคะ เหมือนมีอะไรดึ๊บๆ ทางนี้เป็นข้างขวาค่ะ

มีอาการแบบหน่วงๆไหมคะที่ว่าลูกตอดนะคะ

ุถ้าจำไม่ผิด วีคที่ 17 หรือ 18 เนี่ยแหละค่ะ

บ้านนี้18วีคค่ะ ลูกตอด ลูกดิ้นตอน21วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 18 วีคค่ะ

ขอเราชัดๆก็ประมาณ13wจ้า