แม่บ้านไหนเคยคลอดรพ.เจริญกรุงประชารักษ์บ้างค่ะ ดีมั้ยค่ะ ได้ห้องพิเศษยากมั้ยค่ะ ต้องเตรียมอะไรไปคลอดบ้างค่ะ

ส่วนตัวจะคลอดเจริญกรุงกลัวไม่มีห้องค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆที่จะเตรีมไปคลอดไม่ว่า รพ.ใหนมีเท่านี้คะ อาจเพิ่มอื่นๆตามต้องการ