แม่บ้านไหนเคยกินชาอุ่นไอรักบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยกินชาอุ่นไอรักบ้างคะ กินแล้วน้ำนมมาเยอะจริงมั้ยคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยกินค่ะน้ำนมก็มาเยอะดีค่ะ​ แต่ต้องมีวินัยในการปั๊มด้วยนะคะ​ คือปั๊มเวลาเดิมทุกๆวัน​ เช่นปั๊ม6​ 8​ 10​ 12​ 14​ เว้นทุก2หรือ3ชั่วโมงแต่ต้องปั๊มเวลาเดิมนะคะหลุดรอบไหนก็ข้ามไปปั๊มรอบถัดไปค่ะ​ อย่างหลุดรอบ8โมงก็ไปปั๊ม10โมงเลยค่ะ​ แต่เรื่องน้ำหนักเราว่าไม่ค่อยช่วยเท่าไรค่ะ​

ตามด้วยค่ะ