กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

แม่บ้านไหนเคยกั้นฉี่แล้ว คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ กังวลค่ะ พึ่งได้ 21 วีค ด้วย ?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยกั้นฉี่ กินน้ำน้อยบ้าง ล่าสุดเคยแอดมินไป3ครั้ง555 กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ท่อปัสสาวะอักเสบ แต่ไม่คลอดก่อนกำหนดนะคะ แต่จะเสี่ยงต่อลูกในท้อง **หมอบอกมาแบบนี้** คนท้องไม่ควรกั้นฉี่นะคะ 😍

5y ago

อย่าคิดมากนะคะแม่ สู้ๆ

ไม่ควรกั้นนะคะคุณแม่