40+3

แม่บ้านไหนเคยกระตุ้นปากมดลูก แล้วพอกลับมาบ้านมีเลือดสดออกมั้งไมค่ะ แล้วจะมีอาการอะไรต่อ อีกกี่วันถึงจะคลอดกันค่ะ ของเรามดลูกอยู่สูงหมอโดนแค่นิดเดียวหมอบอก แต่กลับมา เรามีเลือดสดออก ค่ะ

1 ตอบกลับ

40+2 วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆจี๊ดๆแต่ไม่มีเลือดออก คอยสังเกตุตัวเองต่อไป หมอบอกถ้ายังไม่มีอาการว่าจะคลอด วันที่15 ก็จะกระตุ้นให้คลอดแล้ว

5y ago

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ วันพฤหัสหมอก็จะกระตุ้นให้คลอดเลย