แบบนี้มันคืออะไรค่ะ ท้อง40+3 ค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้มันคืออะไรค่ะ ท้อง40+3 ค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกเลือดค่าแม่ ปากมดลูกเปิดแล้ว ถ้ามีปวดท้องถี่ ครั้งละนาน3-5นาทีไปหาคุณหมอได้เลยค่า ใกล้แล้วน้า เก็บของเตรียมได้เลย

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ