ฝคกนอนยาว

แม่บ้านไหนอยู่ในช่วงฝึกน้องนอนยาวบ้างคะ..มาแชร์กันหน่อยเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้2อาทิตย์แล้วยังไม่ถึงเช้าสักวัน..บางวันเที่ยงคืน..ตบตูดนอนต่อ..ตี2บ้าง..ตี3บ้างตบตูดนอนต่อ..บางคืนตี4..ร้องไม่นอนรอตี5ก็ให้กินนมถึงหลับ..บางวันหลับยาวมาตื่นตี4งี้ไม่นอนแม่ก็เพลียสิคะ..อยากให้น้องหลับเองไม่ต้องกล่อมแต่ก็ไม่ไ้ด้พ่อน้องนอนห้องเดียวกันตื่นไปสอนนักเรีนนแต่เช้าทุกวัน..ก็ต้องกล่อมกันทุกวันไป..ไม่รู้เมื่อไรน้องจะหลับยาวสักที???

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังฝึกไม่ได้เลยคะ

5y ago

บ้านนี้2อาทิตย์แล้วค่ะ..ยังไม่ถึงเช้าสักวันค่ะแม่