?

แม่บ้านไหนอยากกินพวก ปูดอง ยำปูม้า กุ้งเเช่น้ำปลามั้ยค่ะ บ้านนี้อยากกินมากเเต่ไม่กล้ากิน.??

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบกินค่ะ 😭 เพราะอยากกินมากๆ แต่กินแค่พอหายอยาก ส่วนตัวแม่กินแล้วจะดูว่าตัวเองท้องเสียไหมมากกว่าค่ะ แต่ไม่แนะนำกับทุกคนนะคะ 🤣🤣

บ้านนี้แอบกินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มากกลัวท้องเสีย ทำให้มันสุกหน่อยๆ กินพอหายอยาก ถ้าคลอดแล้วให้นมลูกยังไงก็ไม่ได้กินอยู่ดี 😂

บ้านนี้กินปกติค่ะแค่กินในปริมาณที่ไม่มากให้หายอยากและเลือกที่สะอาดๆค่ะไม่คิดจะซื้อกินเลยกลัวเชื้อโรคทำกินเองตลอดค่ะ

บ้านนี้อยากมากจนอดใจไม่ไหวค่ะ แอบกินนิดเดียว พอหายอยากจริงๆจ้า ทนไม่ได้เลยอะเวลาอยากกินอะไรมากๆ

อยากกินที่สุดคะ​ ปกติยังไม่ท้องจะชอบดองปูม้าไว้ทานอยู่แล้ว😂 แต่อดใจไว้คะ​ ได้แค่อยากคะ

คนบ้านนี้เอามายั่วบ่อยๆค่ะ อีตัวเราก้อกินไม่ได้จะขาดใจยุแล้ววว กินแบบสุกวนไปค่ะ

บ้านนี้แอบกินนิดๆ555กินแล้วท้องเสียเลยหยุดกินยาวๆ

บ้านนี้หมอห้ามไม่กล้ากินกลัวอาหารเป็นพิษ

บ้านนี้ท้อง3เดือน กินปูดองเป็นโลๆเลยจ้า

บ้านนี้แอบกินอยู่ 2-3 ครั้ง มันไม่ไหวจิงๆ คะ

5y ago

555 เหมือนกันค่ะกินแค่หายอยาก😊 อยู่ประจวบคะ