?

แม่บ้านไหนอยากกินพวก ปูดอง ยำปูม้า กุ้งเเช่น้ำปลามั้ยค่ะ บ้านนี้อยากกินมากเเต่ไม่กล้ากิน.??

16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแอบๆกินค่ะ กลัวพ่อบ้านบ่น 😂

อยากกินมากๆ เลยค่ะ แต่อดใจไว้ก่อน

อยาก กิน มาก ๆค่ะแต่ ต้อง อดใจ ไว้🤗

อยากมากค่ะ แต่อดไว้ก่อนเหมือนกัน

ของดองกินมากไม่ดีคะ

อดทนหน่อยจ้ะแม่