อาการปวดหลังปวดเอว

แม่บ้านไหนหลังคลอดแล้วมีอาการปวดหลังปวดเอวบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ปวดเอวมากอุ้มลูกไม่ไหวเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เวลาก้มพยายามอย่างงอหลังค่ะ ก้มผิดท่าก็ปวดได้แม่ เราเคยเป็น ชอบลืมตัวโก่งหลังก้ม อุ้มลูกนานก็มีส่วนค่ะ

บ้านนี้ปวดเอวตั้งแต่ท้องจนคลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ