ตั้งครรภ์28Week

แม่บ้านไหนลูกดิ้นเบาดิ้นน้อยบ้างคะ รู้สึกได้เฉพาะเวลาจะเข้านอนหรือนอนหงาย หรืออาจเป็นเพราะคุณแม่หน้าท้องหนา แต่ช่วง6เดือนกว่าๆรู้สึกว่าน้องดิ้นเก่งพอเข้าเดือนที่7น้องดิ้นเบาลงแถมท้องแข็งบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าผิดปกติ ให้รีบปรึกษาหมอเลยนะคะ