ตั้งครรภ์

มีาการท้องแข็งปวดมดลูกร้าวไปถึงทวารหนักเป็นทุก5นาที 28week ไม่มีน้ำคร่ำ มีแต่น้ำใสๆไหลออกมานิดเดียว

1 ตอบกลับ

- วิธีการสั่งเกตุนะครับผม ถ้าเจ็บถี่ ทุกๆ 10 นาที หรือน้อยกว่า และเวลาในการเจ็บ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ แนะนำรีบไปหาหมอเลยครับ - แต่ถ้าเจ็บ ถี่ แล้วหายไปยาวๆ แบบไม่สม่ำเสมอแสดงว่ายังไม่ใช่เจ็บท้องคลอดครับผม