ลูกดิ้นเก่งกันไหมค่ะ

แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี5เดือนแลว ดิ้นใมแรง แต่ดิ้นบ่อยมาก

บ้านนี5เดือนแลว ดิ้นใมแรก แต่ดิ้นบ่อยมาก

29w 1d ดิ้นเก่งมากคะทั้งกลางวันและกลางคืน

6เดือนแล้ว ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้22+4weekดิ้นเก่งมากค่ะ🤗

18 วีค เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ

6เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

23+5ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้21 วีคดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้นานๆดิ้นทีค่ะ