ลูกน้ำหนักน้อย

แม่บ้านไหนลูก6เดือนแล้วบ้างคะ น้ำหนักเท่าไรกันแล้ว บ้านนี้น้อง6เดือน12วัน น้ำหนัก 6.665 กิโลกรัม สูง 63 เซนติเมตร คุณหมอบอกน้ำหนักน้อย ให้เพิ่มอาหารขึ้น คุณแม่บ้านไหนมีสูตรอาหารแนะนำหน่อยไหมคะบ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อย ( แรกเกิดน้องหนัก 2.480 กิโลกรัม กินนมแม่ล้วน ไม่ได้กินนมผงเลยคะ )

ลูกน้ำหนักน้อย
13 ตอบกลับ

6เดือนแล้ว มีนมเสริมสำหรับเด็กนน.ตกเกณนะคะ วันก่อนตอนไปรพ.ได้ยินพยาบาลแนะนำแม่คนนึง แต่ไม่แน่ใจว่ายี่ห้ออะไร ลองหาข้อมูลกูเกิลดูนะคะ ตอนของเราให้กินพีดีชัวร์ค่ะ แต่ไม่รู้มีสำหรับเด็ก6เดือนรึป่าว

บ้านนี้อีก2วัน4เดือน 8โลครับผม สูง62ครับ ขึ้นอยู่กับกรรมพันด้วยรึป่าวคะ พ่อแม่ตัวเล้กมั้ยไรงี้ บ้านนี้ พ่อหนัก80 แม่65 สุงไหย่ทั้งคุ่จ้า

บ้านนี้6เดือน13วัน8200กิโกรัม ส่วนสูง68ซ.ม กินนมแม่ล้วนจ้า

5y ago

ค่ะ555

บ้านนี้ 5เดือน 17วัน 5.6โล ยังกังวลเหมือนกันคะ😥

ลูกบ้านนี้6เดือนน้ำหนัก8โลสูง63เหมือนกันคับ

6เดือน หนัก6.45 สูง71 ของบ้านนี้ 😂😂😂

5y ago

เหมือนกันคะนมแม่ล้วน แรกเกิดก็2.4 บ้านนี้กังวลมากเลยคะ

ลูกบ้านนี้3เดือนน้ำหนัก7.5 สูง64

บ้านนี้6เดือน6.8ค่ะ

บ้านนี้6เดือน7กก

4เดือน7.6ส่วนสูง65