ทีมมิถุนา65ค่าา

แม่บ้านไหนรู้เพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้อัลตราซาวด์มาไม่แน่ใจค่า แบบนี้ได้หญิงหรือชาย

ทีมมิถุนา65ค่าา
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13มิถุนายนค่ะ ไปซาวด์มาตอน 16week ค่ะ ได้ผช.ค่ะ จู๋ชัดเจนมาก คุณหมอบอก 100% ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะของเราหมอนัดวันที่6นี่ถึงจะรู้เพศ555 กลัวน้องไม่ให้หมอดูมากๆ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาเลยคะ น้องหนีบขาเอาไว้ไม่ให้เห็นเพศเลยคะ 17+1แล้วคะ

งื้อออ กำหนด20มิถุนาค้าบ อยากรู้เพศน้องจัง ตอนนี้ยังไม่เห็นเลยงับ 😂❤️

23 มิถุนายน แต่ผ่าก่อนจ้า ดูฤกษ์ไว้13 มิถุนายน หมอนัดดูเพศ14นี้ค่ะลุ้นๆ

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะแต่บ้านนี้หน้าตาขี้เหล่มาก

ขอดูท้องคุณแม่ๆหน่อยได้ไหมคะนี้17สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย

เรากำหนด2มิ ย ยังไม่รุ้เพศเลยคะ แม่ๆท่านไหนพอดูออกมั้งไหมคะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ผช เหมือนกันค่า

บ้านนี้ หมอคนแรกบอกหญิง80% หมอคนสองบอกชาย ไม่รู้จะเชื่อใครคะ

กำหนดคลอด 17 มิถุนายน คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว ช่วยดูหน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ