ทีมมิถุนา65ค่าา

แม่บ้านไหนรู้เพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้อัลตราซาวด์มาไม่แน่ใจค่า แบบนี้ได้หญิงหรือชาย

ทีมมิถุนา65ค่าา
38 ตอบกลับ

25มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอไปตามหมอนัดอาทิตย์นี้ค่ะ

8​ มิถุนายน​ 65​ ยังม่รู้​เพศ​เลย​ รอลุ้น​20มกราคม​นี้จร้

1มิ.ย.ค่ะยังไม่ทราบเพศเลย รอตรวจอีกทีวันที่14ม.ค.นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด23 มิถุนายน หมอนัดซาวดูเพศวันที่5 ก.พ จ้า

มิ.ย65 ผช เหมือนกันจ้า โผล่มาสะแม่อดยิ้มไม่ได้เลย

คลอด มิย 65 เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

น้องน่าจะชายนะคะ..มีน้องน้อยออกมาด้วย

ชายค่ะน้องมีจู๋ หมอไม่ได้บอกหรอค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นเพศวันที่7นี่ค้าา

ไข่น้องชัดมากเลยค่ะคุณแม่😊😊