22วีคท้องเล็กเป็นอะไรไหมคะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย

22 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันเลย กลัวลูกตัวเล็ก กลัวลูกไม่แข็งแรง เพราะแม่กินเยอะมากแต่ท้องก็เล็กเหมือนคนไม่ท้อง ตอนนี้15w อาจจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็กก่อนท้องหนัก42 พอท้อง1-2เดือนไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลง2โล พึ่งจะมาขึ้นได้1-2โลเอง

2y ago

ใช่ค่ะกินเยอะมากๆเเต่กลัวไม่ลงลูก

ท้องแรก ท้องสาวถ้าท้องเล็กไม่น่ากังวลเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง 3 แล้ว 21.4 วีค ท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ นน.จาก 47 เป็น 55 กก.

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด24 พ.ค 65ท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยแอบกังวลนิดหน่อย😊

ของเราก็เล็กจ้าเป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน ก่อนท้องหนักแค่ 39 เอง ตอนนี้ได้หกเดือนแล้วหนัก42 ท้องเริ่มออกตอน5เดือน

2y ago

กังวลค่ะท้องเเรกด้วยไม่ค่อยรู้อะไร🥺

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

กังวลค่ะ กว่าจะได้รู้น้ำหนักน้องก็วันที่18เลย กลายมาเป็นคิดมากเลยค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่ากับน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ แค่น้องหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องน่าจะมาออกช่วง7-8เดือนนะคะ เพราะของเราเองก็พึ่งมาออกตอน7เดือนคะ.

ของเรา22วีคก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้องสมบูรณ์น้ำหนักถึงเกณฑ์ดีก็พอใจแล้ว

พอดีแล้วจ้าา โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่าจ้าถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

2y ago

กังวลค่ะท้องเเรกด้วยเเล้วไม่ค่อยรู้อะไรค่ะมีเเต่คนทักท้องเล็กเลยกังวล❤️🥰

23w6d เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องก็39แต่ตอนนี้47กิโลแล้วจ้า

2y ago

งื้อขนาดก่อนท้องเค้า40 ตอนนี้49ท้องยังไม่เท่าเธอเลยง่า