สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนมีโรคประจำตัวบ้างค่ะ ? สามารถคลอดธรรมชาติได้มั้ย รึผ่าคลอดค่ะ พอดีเรามีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะแต่ตอนนี้ปกติดี เคลียดมากกลัวคลอดเองไม่ได้ แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้นัดผ่า แต่แม่กลัวค่ะ 39+1w

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอประเมินดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่ แม้ว่าต้องผ่าคลอด ก็ต้องผ่านะแม่ อย่ากังวลค่ะ คลอดวิธีไหนก็ดีทั้งนั้น