แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะวันนี้หมอนัดมาฟังผลคัดกรองดาวชินโดม แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร กังวลมากค่ะ

16 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถถามคุณหมอได้นะคะ ถ้าหากมีข้อสงสัยจะได้สบายใจ...เราก็เสียเงินตรวจแล้วเนอะ ผลของคุณแม่เสี่ยงต่ำค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ พอดีตรวจฟรีที่ร.พ รัฐค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอก็ไม่ตอบอะไรเลยค่ะ

เราฝากเอกชนหมอยังพูดน้อยเลยค่ะ ก็มันไม่ได้มีอะไรผิดปกติจริงๆก็ดีแล้วค่ะแม่ เป็นแค่การอ่านผลเฉยๆ

ผลออกมาหมอไม่อธิบายหรอคะ บ้านนี้อธิบายไห้อย่างละเอียด บ้านนี้ความเสี่ยงต่ำคะ เขาจะอธิบายไห้ฟัง

ความเสี่ยงต่ำจ้า เราฝากศูนย์ขอนแก่น คุณหมอดูแลดีนะคะ ตอนซาวด์ก็บอกละเอียดค่ะ

3y ago

ของเราฝากที่ ร.พ รัฐค่ะ ไม่บอกอะไรถามหมอหมอก็บอกถามพญาบาล พอถามพญาบาลก็บอกเราถามหมอค่ะ

ความเสี่ยงต่ำมากค่ะ แบบนี้แปลว่า ผลออกมาเป็นปกติค่ะ สบายใจได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ยินแบบนี้แล้วหายกังวลเลยค่ะ

ความเสี่ยงต่ำค่ะ ถ้าผิดปกติหมอเขาคงบอกแล้วกังวลทำไมหล่ะคะ

3y ago

ทำใจค่ะ

ขอถามนอกเรื่องนะคะ ในผลคัดกรองดาวมีบอกเพศลูกด้วยมั้ยค่ะ

3y ago

ถ้าตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำจะรุ้เพศเลยคะแม่ และแม่นยำที่สุดคะเพราะตรวจจากคอมโมโชมคะ แต่ตรวจมาแล้วว

ความเสี่ยงต่ำมากค่ะหมดความกังวลได้เลย

แม่ตรวจเลือดที่โรงพยาบาลไหนคะ

3y ago

เสี่ยงต่ำค่ะ หมอก็ไม่ค่อยอธิบายอะไรเยอะ แค่บอกว่าเสี่ยวต่ำ

สอบถามค่ะกี่วีคลูกจะดิ้นค่ะ