แม่ๆบ้านไหนท้อง30weekบ้างคะ

แม่บ้านไหนมีอาการเหนื่อยใจสั่นหายใจไม่อิ่มในตอนเช้าบ้างคะแม่บ้านนี้เป็นทุกวันเลยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 30 วีคเหมือนกัน นอนตื่นมาเหมือนโดนทุบเลย ปวดตัวไปหมด นอนพลิกตัวทีไร ท้องปั้นท้องแข็ง หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยมากค่ะ

3y ago

ใช่คะท้องแข็งท้องปั้นเหนื่อยมากหายใจไม่อิ่มใจสั่นด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

เหนื่อยมากกคะ😔