แม่ๆบ้านไหนท้อง2บ้างคะ ท้องออกกันมั้ยคะบ้านนี้4เดือนไม่ค่อยออกเลยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องคนที่2ค่ะ รู้สึกว่าเล็กกว่าท้องแรก แอบคิดมากเพราะท้องนี้ทำงานลากของหนักๆ รอบที่แล้วหมดนัดบอกมดลูกต่ำ รอดูรอบนี้ค่ะว่ามดลูกจะขยับขึ้นมั้ย