7w+5d

อยากกินแต่ของเผ็ด แพ้ท้องหนักมาก วันนี้ก็กินของเผ็ดพอกินเสร็จมานอนปวดท้องแสบๆมากเลยค่ะจะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายกับน้องค่ะเป็นอีนตรายกับแม่ แสบท้องบ่อยๆไม่ดีนะคะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะยิ่งทำให้เป็นกรดไหลย้อนขึ้น ถ้าจะกินของเผ็ดก็ควรกินแต่พอดีนะคะ ก่อนกินเผ็ดหาข้าวกินก่อนจะได้ไม่ระคายท้อง