อัลตร้าซาวด์ 7w 5d

ไปอัลตร้าซาวด์ 7w 5d ยังไม่เจอตัวน้องเลย เจ้าจิ๋วทำให้แม่กังวล😂😂😂 คุณหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า จะเจอไหมน้อ #มีใครเจอช้ากว่านี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเจอน้องช้าซาวด์ครั้งแรก6วีคไม่เจออะไรเลย พอไปใหม่นับตามปจด.9+5วีคแต่พอเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจวัดขนาดได้8+4วีคค่ะ

2mo ago

กินยาบำรุงที่หมอให้มาทุกวันและก็นมแอนมัมสลับตราหมีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 7w3d ยังไม่เจอน้องเลยค่ะอีก2อาทิตหมอนัดตรวจอีกที รอลุ้นเหมือนกันว่าจะเจอน้องไหมกังวลเหมือนค่ะ

2mo ago

ลุ้นไปพร้อมกันค่ะแม่💕

7วีคเหมือนกันค่ะไปครั้งแรกตอน5วีคยังไม่ใจอะไรเลย ใจเย็นก่อนนะคะแม่น้องตัวจิ๋วเดียว

2mo ago

โอเคค่ะแม่ อยากเห็นเจ้าจิ๋วเร็วๆ 😂😂😂

ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ ทำใจสบายๆก่อนนะคะ

2mo ago

โอเคค่ะแม่🙏🏻💕

น้องอาจจะยังตัวเล็กไปค่ะ

ของเราหมอนัดซาวตอน10วีค

2mo ago

ขอให้เจอน้องนะคะ 💕