แม่ๆตั้งครรภ์คันสะดือกันไหมคะ

แม่บ้านไหนมีอาการคันสะดือบ้างคะ มีวิธีบรรเทาไหมคะ บ้านนี้เข้าไตรมาส2คันสะดืออยากเกามากๆๆๆๆค่า ... 🙏❤️ขอบคุณการแนะนำจากแม่ๆล่วงหน้าจ้า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คันหัวนมกับราวนมมากๆ ทาออยล์ก็ไม่หาย ขอยาแก้คันแบบครีมกับหมอมาทาผสมกับออยล์ค่ะ ไม่คันเลย

1y ago

สู้ๆอดทนค่ะคุณแม่ บ้านนี้คันสะดือมาก แต่ก็ต้องสู้จ้า^^

เราทาครีมทาผิวค่ะ คันแต่ช่วยได้ ท้องขยายผิวขยายเลยคันแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้คันค่ะ แต่เราเกา🤣 อดไม่ไหว แล้วก็ทาครีมตาม

1y ago

ขอบคุณค่าแม่