รกเกาะต่ำ

แม่บ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ วันแรกมีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยหยุด อีก2-3วันมีมาอีก จะเป็นอะไรมั้ย อันตรายมั้ยคะ กินยากันแท้งแล้วทำไมมีเลือดสีน้ำตาลออกมาอีกทั้งๆที่หยุดไปแล้ว กังวลมากๆคะ

12 ตอบกลับ

นอนพักให้มากที่สุดไม่ยกของหนัก บ้านนี้ก้รกเกาะต่ำตั้งแต่25วัคมีเลือดออกตกใจมากซาวดุน้องปกติดีหมอฉีดยากันแท้งให้และให้ยากันแท้งมากินทุกวันตอนนี้32+วีคแล้ว บางวันก้มีตกขาวสีน้ำตาล1-2หยด หมอบอกว่าถ้ามันหยุดไปเองไม่มีออกก้ไม่เป้นไรเพราะเป็นธรรมดาของภาวะรกเกาะต่ำ

ของเราก็เป็นค่ะตลอดนี้เลือดออกตลอดๆตอนนี้5เดือนแร้วก็ยังออก หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ยังไม่มีวี่แววว่าจะหาย มีทั้งเลือดสด บางทีก็สีน้ำตาล ค่ะหน่วงๆท้องน้อยด้วยเป็นบางครั้ง

5y ago

ไม่มีค่ะเรยค่ะ แค่จะรุ้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อย บางทีก็เจ็บแป๊ปๆค่ะ