น้ำหนักลดลงจาก40 ตอนนี้36 แล้ว เครียดมากค่ะ

แม่บ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ ทานอะไรก็ไม่ได้นอกจากข้าวต้ม ถึงกินได้ก็กินได้นิดเดียวค่ะ อ้วกบ่อยมาก อ้วกจนเจ็บคอ แพ้ท้องหนักมากค่ะ นี่8 week ค่ะ มันจะอันตรายมั้ยคะถ้าน้ำหนักลดลงแบบนี้

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนเพื่อนเราเลยค่ะ กินยาแก้แพ้นะค่ะ แล้วลองดูวิธีในยูปทูป รึในกุเกิลค่ะ มีวิธีแก้แพ้ท้องอยู่ค่ะ