ช่วง week ที่ 36 ปวดท้องเตือนเหมือนจะคลอด แล้วอาการก็หายไป นี่ 38 week แล้ว มีแค่ท้องแข็งบ้างนิดหน่อยเท่านั้นเอง แบบนี่มีสิทธิ์จะคลอดเองได้ไหมคะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย

4 ตอบกลับ

มีโอกาศคลอดเองได้อยู่ค่ะ ลูกพน้อมเมื่อไหร่แม่ก้จะเจ็บท้องคลอดเองค่ะ ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ว่าต้องผ่าคลอดค่ะ

7y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าน้องกลับหัวแล้ว โอกาสคลอดเองมีสูงคะ ถ้าไม่ติดเรืองอื่นๆคะ ขอให้คลอดเองได้ ง่ายๆๆนะคะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ 😊😊😊

มีโอกาสคลอดเองคะ ว่าแต่น้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ

7y ago

น้องกลับหัวแล้วค่ะ มีปวดหน่วงๆบ้างบางครั้ง แต่ก็ไม่มากค่ะ กลัวถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่คลอด ไม่อยากผ่าค่ะ