เจาะสายสะดือ , ธารัสซิเมีย

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เจาะสายสะดือ บ้างคะ เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ เเม่เป็นเบต้า B0 หมอนัดเจาะสายสะดือดูผลเลือดทารก กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นค่ะ รอผลเลือดของพ่ออยู่ค่ะ กลัวเป็นทั้งคู่เหมือนกันเลยคะ