เจาะสายสะดือ

คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์เจาะสายสะดือหาโรคธารัสซีเมียในลูกบ้างค่ะ อยากทราบว่าเจ็บมั้ย ผลออกมาเป็นอยางไรบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเจาะน้ำคร่ำดูธารัสซีเมียในลูกค่ะ เพราะเรากับสามีเป็นพาหะสายพันธุ์รุนแรงทั้งคู่ แต่ผลออกมาลูกเป็นแต่พาหะสายพันธุ์เดียวกันกับพ่อแม่ค่ะ