ท้องแตกลายใช้ครีมอะไรกันค่ะ

แม่บ้านไหนมีครีมแนะนำไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่แตกเลย พอเข้า30 เริ่มแตกแล้วค่ะตอนนี้30+6wปกติก็ทาครีมตลอดกลัวแตกแต่สุดท้ายเอาไม่อยู่เลยค่ะ

ท้องแตกลายใช้ครีมอะไรกันค่ะ
22 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็ทาบำรุงไปก่อนค่ะแม่ หลังคลอดค่อยรักษารอย เพราะใช้ตัวไหนแพงแค่ไหนก็แตกลายอยู่ดีค่ะ ผิวหนังแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนครีมไม่ทาเขาก็ไม่ลาย บางคนโบกทุกตัวที่ว่าดีที่ว่าแพงก็ยังไม่รอดเลยจ้าา แตกลายอยู่ดี แม่บ้านนี้ก็ลุ้นสุดๆค่ะแต่ตอนนี้ยังรอดอยู่ 32wแล้ว ลุ้นต่อโค้งสุดท้ายจะรอดรึป่าว😅😅

* โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับเบบี้ออยล์ค่ะ สลับกัน บ้านนี้ทาบ่อยมากค่ะกลัวแตก ตอนนี้30+5แล้วยังรอดอยู่ ทาแทบจะทุก2ชม.เลย ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยค่ะแม่ และเลี่ยงการอาบน้ำอุ่นจัด ให้ผิวไม่แห้งคร้าบ..

แม่บ้านนี้ใช้ Evee’sค่ะ ทาตั้งแต่ท้อง 2 เดือนกว่า ตอนนี้ 36 Week 4 Day ยังไม่แตกเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่อาบน้ำอุ่นน่ะค่ะเพราะจะทำให้ผิวแห้ง และห้ามเกาเด็ดขาดเลยน่ะค่ะ ถ้าคันเอามือลูบๆเอาน่ะค่ะ ☺️

4y ago

ซื้อที่ไหนคะ

ท้องนี้ท้องที่3แล้ว2ท้องแรกน้ำมันมะกอกสีขาวที่ไม่มีกลิ่นอย่างเดียวเลยค่ะท้องไม่แตกแต่บางทีขึ้นอยู่กับคุณแม่เองด้วยค่ะ

ปาล์มเมอร์ค่ะ มีขายในวัตสัน ทาออยด้วยหลังอาบน้ำถ้าหนังท้องบาง 8เดือนแล้วไม่แตกเลย

บ้านนี้ทาเบบี้ออยคะ ไม่แตกเลย พอคลอดน้อง พยาบาลกดรีดที่ท้องให้น้องคลอดแตก2ขีด555

ไปค้นหามนเฟสว่าครีมอีฟน่ะค่ะ ช่วยได้จริงค่ะพี่สาวที่เคยใช้แนะนำมาค่ะปลอดภัย

เราเริ่มเเตกมาตรงขานิดหน่อย เราใช้ครีมลดรอยแตกของกิฟฟารีนค่ะ

บ้านนี้ ใช้ออยของจอร์นสัน และทาครีมนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ใช้ ปาล์มเมอร์ ทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็น 33 วีคยังไม่แตกจ้า