ท้องแตกลายใช้ครีมอะไรกันค่ะ

แม่บ้านไหนมีครีมแนะนำไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่แตกเลย พอเข้า30 เริ่มแตกแล้วค่ะตอนนี้30+6wปกติก็ทาครีมตลอดกลัวแตกแต่สุดท้ายเอาไม่อยู่เลยค่ะ

ท้องแตกลายใช้ครีมอะไรกันค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ ปาล์มเมอร์ ทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็น 33 วีคยังไม่แตกจ้า