ผ่าตัดคลอด

แม่บ้านไหนผ่าตัดคลอดบางค่ะ แม่บ้านนี้ผ่ามาได้ประมาณ7วันแล้วไม่สบายค่ะ แล้วก็อาการ ไอ จาม บ่อยด้วย อยากรู้ว่าแผลชั้นนอกชั้นในจะปริไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนัดดูแผลรึยังคะแม่ บ้านนี้หมอนัด7วันหลังคลอดเพื่อเปิดพลาสเตอร์กันน้ำที่แผลถ้าแห้งสนิทดีก็โดนน้ำได้ค่ะแม่ เวลาไอจามก็พยายามจับแผลไว้ กลัวจะปริเหมือนกัน แต่แผลไม่ปริค่ะแม่

4y ago

นัดดูแล้วค่ะแม่ แผลปิดสนิทดี บางทีลืมตัวจามแรง ไอแรง เลยกังวลค่ะแม่