23week ไอ-จาม แต่ละทีฉี่เล็ด

บ้านอื่นเปนเหมือนกันไม๊ค้ะเนี่ย?

13 ตอบกลับ

เป็นคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องดิ้นดีไหมค่ะ บ้านนี้นานทีจะดิ้น

บ้านนี้เพิ่งเป็นตอน28wค่ะขนาดไม่ได้ปวดฉี่เวลาไอจามยังเล็ดเลยค่ะ😂😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ 😂😂

เป่งคร้ยิ่งท้องใหญ่ไม่ต้องพูดถึงเปลี่ยนทั้งวันแม่

ไม่มีเหลือค่ะ เริ่มเป็นช่วง 25 วีค ยาวมาเลยค่ะ🤣

เป็นหลัง 29w ค่ะ จามทีระแวงทีว่าฉี่จะเล็ดไหม 55555

ล่าสุดเปลี่ยนกางเกง5555 สำลักผลไม้ ไอจนฉี่เล็ด

เป็นค่ะ 11w จมูกไวต่อกลิ่น เเละฝุ่นมาก

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ 34 วีคแล้ววว 🫣🫣

5555 เป็นค่ะ แต่เป็นตอน 28 weeks ☺️☺️

5y ago

55 ถึงกลับต้องใช้แผ่นซับฉี่เลยทีเดียว 😂😂

ตอนนี้30วีคก็เป็นค่ะแม่😂