14w3dท้อง2ตอนนี้มีความตึงหน้าท้องสุดๆ

บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้าง

14w3dท้อง2ตอนนี้มีความตึงหน้าท้องสุดๆ
7 ตอบกลับ

ของเรา 15w แล้ว ท้องยังเล็กๆเหมือนคนมีพุงเอง แต่ช่วงนี้เริ่มรู้สึกตึงๆท้องแล้วเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ ท้อง 15+3 ค่ะ ท้องตึงและโตเหมือนคุณแม่ 5-6 เดือนเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

14w2วันท้องโตเหมือน6-7เลย55++ น.นขึ้นมาตั้ง2โล

14+ w เหมือนคนมีพุงค่ะ

อย่าลืมทาครีมนะค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่