ท้อง14w3d รู้สึกเจ็บๆจุกๆท้องข้างซ้าย ใช่น้องดิ้นอยู่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงช่วงที่น้องดิ้นค่ะ น้องอาจจะยังตอด ๆ แต่โดยส่วนมาก มดลูกขยายค่ะ

14w5d มีกระตุกๆ3-4ครั้ง ไม่รู้คืออะไรเหมือนกัน

หน่วงๆเหมือนกันค่ะ หมอบอกมดลูกขยาย

มดลูกขยายตัวคะ