ปวดท้อง+ท้องปั้นแข็ง ทุก 10 นาที

แม่บ้านไหนปวดท้องปั้นแข็งทุก 10 นาทีบ้างค่ะ ปวดตั้งแต่เมื่อวานไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 cm หมอไล่กลับบ้านให้ปวดถี่ทุก 3 นาทีค่อยกลับมา จนตอนนี้ไม่ยัง ปวด 10 นาที ไม่มีถี่ขี้น เลย แม่ 39 weeks แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเตือนอื่น แข็งทุก 5 นาทีค่อยไปค่ะแม่