แม่บ้านไหนบ้างค่ะ ไม่ม่เวลาไปหาหมอตามนัดหรือลืมบ้านค่ะ แล้วจะไปหาหมอคลินิค แล้วค่าใช่จ่ายอยู่ประมาณกี่บาทค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดแล้วไม่ได้ไปมา2อาทิตย์ แล้วค่ะ ขอด่วนๆๆนะค่ะ

อยากค่าใช่จ่ายค่ะ 32+4ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสมุดชมพูไหมคะ ถ้าไปเริ่มฝากกับคลินิคไม่แน่ใจว่าเขาต้องตรวจใหม่ทั้งหมดรึเปล่า ราคาเริ่มก็มีตั้งแต่ 1,600 ไปถึง 3,600 เลยค่ะ เราว่าไปหาหมอที่รพ.เดิมจะคุ้มกว่าเปล่า

คุณแม่จะไปฝากครรภ์ใหม่ หรือจะไปแค่อัลตร้าซาวด์ดูพัฒนาการของลูกค่ะ