มาแชร์น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์กันเถอะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่ตอนกี่วีคแล้วบ้าง ทางนี้ 25 วีค ขึ้นมา 4 โลเอง จากเดือนที่แล้วขึ้นมาแค่ 8 ขีด แต่เจ้าจิ๋วนน. 896g หมอบอกว่าตามเกณฑ์ ควรเพิ่มอีกดีมั้ย🤔

มาแชร์น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์กันเถอะ
30 ตอบกลับ

ไปซาวตอน31wนน.น้อง1580g ก่อนท้องหนัก53 ตอน31w หนัก62 เพิ่มมา9กิโลแล้ว หมอก็ยังสั่งให้เราเพิ่มน้ำหนักอีก2-3กิโลต่อ1เดือน บอกให้เรากินเยอะๆกว่าเดิมเพิ่มอีก 2เท่า บอกเราให้เพิ่มแบบนี้ทุกเดือนที่ไปตรวจเลย

แม่ขึ้นมา12โลค่ะ😂คุณแม่64กก. ตอนซาวด์น้องล่าสุด20วีค น้ำหนัก399กรัม 26วีคพรุ่งนี้นัดซาวด์อีกรอบ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะแม่ แม่น้ำหนักเยอะมากหลังคลอดก็ไม่ดี กลัวค้างมากๆค่ะ😂🥺

ตอนไปซาวด์ล่าสุด27week น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โล ลูกแค่700+gเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักกำลังดี มากไปก็จะเสี่ยงคลอดยาก แล้วถ้าแม่น้ำหนักขึ้นเยอะเกินก็จะค้างอยู่ที่แม่ค่ะ

2y ago

ช่วงไตรมาสแรกแพ้เยอะจัดค่ะน้ำหนักเลยไม่ค่อยขึ้น

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเลยจ้า ดีสะอีกคลอดแล้วจะได้ลงไม่ยากจ้า ทางนี้31 วีคปาไป10โลแล้วแม่ กลุ้มหลังคลอดกลัวไม่ลงเลยจ้า

แม่บ้านนี้ 33 week ขึ้นมา13กิโลไม่รู้เลยน้องน้ำหนักเท่าไรแต่สั่งให้ทานน้อยลงกลัวน้องร่างกายไม่แข็งแรง☺️☺️☺️

25+6w ค่ะ นน.ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ😂 จาก47พุ่งมา58ภายใน2เดือน ซาวด์ล่าสุดตอน20w น้องหนัก291g หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ

33+4 ขึ้นมา4โล (คุนแม่ 70โล) ลูก​สาว 1870 น้อยไป #อยากทราวิธีเพิ่ม​น้ำหนัก​ลูก​ตอนนี้ยังทันไหมคะ แม่ๆ

2y ago

เพิ่มน้ำหนักลูก คุณแม่ทานไข่วันละฟองนะคะ หรืออกไก่ได้ค่ะ เน้นโปรตีนที่ไม่คิดมัน น้ำหนักจะไปเพิ่มที่น้องค่ะ

36+2น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าน้ำหนักเดิมก่อนตั้งท้อง แต่น้องได้2900กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ จาก55 ก่อนท้อง ปัจจุบัน 75 เบาๆ20โล 🤣 37w4d สาวน้อย 3,000กรัมแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ 🤰🏻👧🏻

เท่ากันเลยค่ะ 25 วีค 4 กก ลูกนน ปกติเหมือนกัน หน้าจอแบบนี้เหมือนฝากที่รามาเลยใช่ไหมคะ

2y ago

รามาพรีเมียมไหมคะ นี่ฝากกะคุณหมอญาณิณี คุณแม่ฝากกับหมอท่านไหนคะ